5 Theme WordPress làm tiếp thị liên kết Affiliate [tốt nhất]

theme wordpress tốt nhất làm tiếp thị liên kết affiliate

Bạn đang tìm một theme WordPress phù hợp nhất để làm tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate marketing?

Khánh lại xuất hiện để giúp bạn đeeeee!

Như bạn đã biết, mỗi theme WordPress thường được thiết kế để đảm nhiệm các mục đích khác nhau, và chỉ phù hợp cho các lĩnh vực nhất định.

Sử dụng theme chuyên dụng cho tiếp thị liên kết sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế và mục đích cuối cùng là giúp tối đa doanh thu từ affiliate.

Một ví dụ thường thấy là các theme affiliate sẽ giúp bạn tạo ra các bài review sản phẩm dễ dàng, đẹp mắt và tăng tỉ lệ chuyển đổi (conversion rate). Các theme loại này thường cung cấp các tính năng như so sánh sản phẩm, chấm sao đánh giá, hiện coupon hay mã giảm giá, v.v…

Chọn được theme WordPress phù hợp sẽ làm tăng khả năng thành công cho dự án tiếp thị liên kết của các bạn trong tương lai rồi đó.

Sau đây là danh sách những theme phù hợp nhất để làm tiếp thị liên kết dựa trên kinh nghiệm cá nhân Khánh từng sử dụng, cộng thêm các dữ liệu thực tế mình tổng hợp.

Lời khuyên: nên mua một bộ theme bản quyền để đảm bảo sự an toàn cao nhất (tuyệt đối không download hàng share miễn phí trên mạng hay gọi là theme null, bởi vì 100% bạn sẽ được khuyến mãi virus); không nên tiếc một chút tiền mua theme tử tế rồi sẽ phải trả giá gấp trăm lần về sau.

Top 5 theme WordPress tốt nhất để làm tiếp thị liên kết

1. REHub

rehub theme wordpress tốt nhất để làm tiếp thị liên kết

REHub xứng đáng là “anh tài trong làng affilite”, theo mình nhận thấy thì hiện nay vẫn chưa có đối thủ nào vượt qua được REHub về lĩnh vực theme chuyên dành cho tiếp thị liên kết!

Không phải ngẫu nhiên mà các trang dẫn đầu doanh thu affiliate ở Việt Nam và trên thế giới lại chọn REHub.

Hãy cùng Khánh tìm hiểu xem công lực của REHub “ra nàm thao” nhé!

Đầu tiên phải nói là REHub cực kỳ am hiểu nhu cầu của affiliate marketers. Các mô hình phổ biến khi làm website affiliate mà mọi người hay làm đó là trang so sánh giá, trang mã giảm giá, hoặc trang review sản phẩm, v.v…

REHub bao sân hết! Họ đã chuẩn bị sẵn các trang web affiliate mẫu và đi kèm tất cả các công cụ tích hợp tùy theo chủ đề, phải nói là trang bị tận răng.

Các trang REHub demo nổi bật mà mọi người hay dùng như Redeal (coupon, deal, cashback), Recompare (so sánh giá), ReviewIt (trang review), Retour (trang affiliate cho booking du lịch), v.v…

Theme REHub hỗ trợ giao diện kéo thả, dễ tùy biến, dễ sử dụng; hỗ trợ responsive thể hiện tốt trên các thiết bị và các screen size khác nhau. Ngoài ra tốc độ load trang và tối ưu SEO cũng được nhà phát triển theme chú trọng.

2. Astra Pro

theme làm Affiliate tốt nhất

Astra là theme WordPress được nhiều người yêu thích và sử dụng nhờ tính linh hoạt, đi kèm với thư viện nhiều mẫu website đẹp dựng sẵn, dễ tùy biến sử dụng.

Lưu ý: là các tính năng ưu việt mình kể ở dưới đây là của theme Astra Pro, chứ không phải bản free nhé.

Điểm đặc biệt ở Astra là theme được tối ưu siêu nhẹ và giúp tải trang nhanh, Astra hiện là “vua tốc độ”.

Nếu ai quan tâm đến SEO thì cũng biết Google hiện nay xem tốc độ tải trang là một yếu tố để sắp xếp thứ hạng tìm kiếm.

Traffic (truy cập) tới website affiliate chủ yếu vẫn là từ Google, do đó chọn được một theme WordPress tối ưu tốc độ bàn thờ như Astra là rất quan trọng!

Astra thiết kế sẵn các mẫu nội dung (blocks), bạn chỉ cần kéo thả các mẫu nội dung ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn có thể tùy chỉnh trang web demo theo yêu cầu của riêng mình hoặc xây dựng trang từ đầu với các trình tạo trang kéo thả đi kèm. Astra tương thích tốt với Elementor, Beaver Builder, Brizy Builder, Gutenberg Blocks.

Theme Astra là lựa chọn hàng đầu cho những trang affiliate dạng review sản phẩm hoặc dịch vụ, blog cá nhân, các website thiên về nội dung. Astra không chuyên về so sánh giá hoặc mã giảm giá.

3. Voice

theme voice phù hợp làm affiliate và đặt quảng cáo

Voice là theme WordPress dành cho các website với chủ đề tin tức kết hợp review sản phẩm dịch vụ hoặc blog cá nhân. Theme này phù hợp với các bloggers muốn kiếm tiền online từ affiliate kết hợp với đặt quảng cáo như Google Adsense.

Xem thêm: 7 Theme WordPress tối ưu nhất cho Google Adsense

Voice có khả năng tùy biến cao với với bảng điều khiển tùy chỉnh dễ sử dụng cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo giao diện phù hợp với sở thích. Theme cung cấp hơn 150 mẫu bài viết hoặc bài review dựng sẵn cho bạn thoải mái chọn.

Voice cũng cung cấp các công cụ rất hữu ích dùng cho các bài viết review như đánh giá bằng sao, đánh giá bằng điểm và đánh giá bằng %.

Nói tóm lại Voice là sự kết hợp hoàn hảo giữa website dạng tin tức và blog, là lựa chọn tốt cho những blogger muốn kiếm tiền từ đặt quảng cáo kết hợp với tiếp thị liên kết.

4. Jevelin

theme jevelin

Jevelin là theme WordPress đa năng, có thể cân mọi chủ đề hay lĩnh vực, affiliate cũng không ngoại lệ. Theme được tích hợp với trình tạo trang kéo thả giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh các giao diện theo ý muốn một cách dễ dàng.

Theme đi kèm với hơn 40 mẫu website dựng sẵn ở nhiều lĩnh vực và có giao diện đẹp – hiện đại. Bạn có thể cài theme vào bản demo yêu thích chỉ bằng 1 click chuột.

Jevelin được lập trình tối ưu code tốt nên đảm bảo tốc độ load trang khá nhanh. Giao diện Jevenlin thể hiện tốt trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

5. Soledad

theme soledad

Nếu không có theme nào ở trên đáp ứng được với chủ đề hoặc lĩnh vực bạn sẽ làm affiliate, mình khuyên bạn nên chọn một theme đa nhiệm “cân cả vũ trụ” như Soledad.

Với Soledad, bạn thoải mái phát triển ý tưởng bằng cách sử dụng trình dựng trang Elementor kéo thả với kho thư viện các elements hữu ích Soledad đã làm sẵn.

Soledad cung cấp sẵn hơn 6000 mẫu landing page thiết kế sẵn, hơn 1000 mẫu layouts chỉ cần click chuột để import.

Ngoài ra theme cung cấp hơn 600 tùy chọn để chỉnh sữa giao diện; mình chỉ lo là không biết bạn có xài hết không!

Nếu bạn muốn kiếm tiền affiliate và đồng thời muốn tạo một website hoặc blog đẹp, mượt mà, cá tính thì Soledad là lựa chọn tốt.

Theme WordPress nào tốt nhất để làm Affiliate?

Câu trả lời là tùy vào lĩnh vực, chủ đề và nhu cầu cá nhân. Với 5 theme WordPress mình đã điểm qua ở trên mình nghĩ bạn chắc chắn sẽ chọn được theme phù hợp nhất.

Nhưng theo kinh nghiệm của Khánh, cho hầu hết các website / blog muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, REHub sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Nếu bạn có góp ý hay câu hỏi hãy để lại comment nhé. Chúc dự án kiếm tiền với affiliate của bạn sẽ thành công.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!