Dịch vụ cài SSL chuyển HTTP sang HTTPS nhanh chóng

Dịch vụ cài SSL chuyển HTTP sang HTTPS nhanh chóng

Như bạn đã biết SSL là một phần không thể thiếu của website nếu muốn Google ưu ái tăng thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm.

Google Chrome và một số trình duyệt cũng sẽ hiện cảnh báo “không bảo mật” với những website không cài dịch vụ SSL (https),
điều này làm người dùng không dám truy cập những website này.

Việc cấu cài đặt và cấu hình SSL cho website đối với những bạn không chuyên sẽ không đơn giản tí nào.

Đó chính là lý do để dịch vụ cài đặt SSL tại khanhplus ra đời. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Chi tiết dịch vụ cài đặt chứng chỉ SSL

Dịch vụ cài đặt chứng chỉ SSL của khanhplus.com sẽ thực hiện các bước cần thiết để chuyển toàn bộ website của bạn từ giao thức cũ HTTP (không bảo mật) sang giao thức mới HTTPS giúp nâng cao thứ hạng trên Google và độ tin cậy từ khách hàng.

Dịch vụ sẽ bao gồm:

 • Hỗ trợ việc mua chứng chỉ SSL từ nhà cung cấp (trường hợp bạn không tự mua được). Hoặc bạn có thể chọn sử dụng chứng chí SSL miễn phí từ Let’s Encrypt hoặc CloudFlare.
 • Cài đặt chứng chỉ SSL lên server.
 • Thay thế tất cả giao thức HTTP còn sót sang HTTPS cho toàn bộ website.
 • Thực hiện chuyển hướng website từ HTTP sang HTTPS.
 • Kiểm tra để đảm bảo tất cả các trang trên website được chuyển sang HTTPS.
 • Khai báo chuyển hướng website từ HTTP sang HTTPS trên Google Webmaster Tool và Google Analytics để đảm bảo thứ hàng SEO.

Với dịch vụ này chúng tôi đã lo cho bạn trọn gói từ A đến Z giúp bạn có thể tập trung thời gian và năng lượng cho những việc quan trọng hơn.

Chi phí sử dụng dịch vụ cài đặt SSL

Chi phí tối thiểu sử dụng dịch vụ là 300.000 VND / một website / một lần cài đặt hoặc gia hạn chứng chỉ SSL. Với những trường hợp phức tạp hơn chi phí sẽ được thỏa thuận trước.

Nếu website của bạn cài lần đầu và sử dụng dịch vụ cài đặt WordPress trọn gói tại khanhplus thì bạn sẽ được cài đặt SSL miễn phí và thêm nhiều ưu đãi khác như domain & hosting và theme Flatsome bản quyền.

Đăng ký sử dụng dịch vụ

Bước 1: Rất đơn giản, bạn chỉ cần điền một số thông tin cần thiết theo form bên dưới (tất cả các thông tin đều được khanhplus bảo mật).

Sau khi nhận được yêu cầu mình sẽ tư vấn thêm cho bạn.

  Bước 2: Sau khi mình tư vấn và bạn đồng ý sử dụng dịch vụ, làm ơn chuyển tiền phí dịch vụ vào tài khoản ngân hàng như thông tin bên dưới:

  • Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Khánh
  • Số TK: 008 100 072 9148
  • Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Vũng Tàu

  Sau khi nhận được thanh toán Khánh sẽ thực hiện các bước như đã thỏa thuận trong vòng tối đa 1 ngày (thông thường không quá 4 giờ).