Mua theme WordPress ở đâu uy tín [danh sách mới nhất 2024]

Mua theme WordPress ở đâu uy tín

Bạn đang tìm địa chỉ bán theme WordPress bản quyền uy tín và chất?

Dựa theo mục đích tìm kiếm của bạn mình mạnh dạn “đoán mò” 90% bạn không phải là người mới đối với WordPress.

Hoặc nếu bạn là người mới xây dựng website với WordPress, hẳn là bạn rất nghiêm túc với dự án và rất quý trọng tài sản là website, là thương hiệu và khách hàng của bạn.

Sở dĩ mình phỏng đoán như vậy là vì với đa số các bạn mới thường sẽ tìm “theme share miễn phí”, “mua theme WordPress theme giá rẻ”, v.v…

Đây cũng chính là con đường ngắn nhất để website của bạn bị hacked, chèn backlink bẩn, redirect tới web bẩn, v.v… Đơn giản chính bạn là người cài virus hay malware đã “khuyến mãi” sẵn trong các theme share miễn phí (còn gọi là theme null) về website của bạn!

Kể cả khi bạn mất tiền mua theme, nhưng gặp chỗ bán “thất đức” thì có thể bạn vẫn được khuyến mãi virus. Hoặc có khi lại được “ăn đạn” bởi các lỗ hổng bảo mật do “coder vô tâm”.

Dù bạn là ai đi nữa, hãy yên tâm! Google thần chưởng đã mang Khánh đến đây để giúp bạn!

Vậy mua theme WordPress ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều website bán theme WordPress, nhưng không phải chỗ nào cũng tốt như nhau.

Vậy làm thế nào để biết được đâu là nơi cung cấp theme uy tín?

Câu trả lời ngắn gọn là “chỉ có thử mới biết”!

What???

Đúng là như vậy! Khánh đã mua theme từ rất nhiều nhà cung cấp theme khác nhau để sử dụng cho cá nhân và khách hàng của Khánh.

Do đó mình sẽ tổng hợp lại danh sách nhưng nơi tin cậy nhất để mua theme WordPress bản quyền trong bài viết này, nhằm giúp bạn đỡ tốn thời gian và tiền bạc.

7 websites mua theme WordPress bản quyền tốt nhất

1. Themeforest

Themeforest website bán theme WordPress uy tín nhất

Themeforest là chợ mua bán theme khổng lồ nhất và uy tín nhất hiện nay với trên 50 ngàn themes “cân” tất cả các thể loại websites.

Themeforest cho phép tất cả các sellers từ những lập trình viên freelance cho tới những công ty lập trình chuyên nghiệp bán themes, plugins, code, video… trên nền tảng này miễn là sản phẩm của họ đăng bán phải trải qua các yêu cầu gắt gao về quản lý chất lượng của Themeforest.

Ưu điểm của Themeforest là số lượng themes khổng lồ tha hồ chọn lựa; cộng đồng người mua sử dụng rất đông, do đó các số liệu về review sẽ chuẩn xác.

Themeforest cung cấp bộ lọc thông minh giúp dễ dàng tìm ra theme phù hợp với nhu cầu của từng người, như lọc theo giá, theo số sao đánh giá, theo số lượng bán, v.v…

Mình thích nhất chức năng lọc “best seller”, cho phép tìm theme uy tín và bán chạy nhất trên themeforest.

Tất cả các themes đều có bản demo xem live và mô tả chi tiết về chức năng của theme, như theme phục vụ lĩnh vực nào, có bao nhiêu trang, các plugig tương thích, v.v…

Nói chung là các thông tin cần thiết để giúp người mua đánh giá chọn một theme nào đó là rất minh bạch và đầy đủ.

Giá bán lẻ mỗi theme giao động từ $10 – $60

2. Astra

theme astra

Astra là một trong những theme WordPress được yêu thích nhất và có tới hơn 1,5 triệu websites đang sử dụng.

Astra nổi tiếng về tối ưu “tốc độ load bàn thờ”, là theme với mệnh danh là load nhanh, nhẹ và dễ dàng tùy biến giao diện.

Code của theme được viết và tối ưu kỹ càng bởi team dev của công ty Brainstorm Force đứng đàng sau Astra. Ngoài Astra, Brainstorm Force cũng sở hữu các sản phẩm khác là Elementor and Beaver Builder, ConvertPro và SchemaPro.

Ưu điểm của Astra là bảo mật cao, code sạch, theme cho tốc độ tải trang nhanh, tối ưu SEO cực tốt.

Đặc biệt Astra là theme đa năng có thể cân tất cả thể loại websites. Thư viện với hơn 150 mẫu websites dựng sẵn ở mọi lĩnh vực cho phép bạn có nhanh một website như ý muốn với vài cú click chuột.

Theme Astra có bản miễn phí, tuy nhiên sẽ gần như không có chức năng gì nhiều với bản free, chịu khó mua bản Pro để tận hưởng những công lực của Astra với giá khoảng $59.

3. Mythemeshop

mythemeshop là nơi bán theme WordPress bản quyền nhất

Mythemeshop là một trong những nhà cung cấp theme và plugin nổi tiếng và uy tín, các theme và plugin nổi tiếng có thể kể đến như Schema, WP Quiz Pro, Rankmath, Ad-Sense, v.v…

Có khoảng hơn 160 themes và plugins trên Mythemeshop; gần 700 ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm trên Mythemeshop.

Theme và plugin trên Mythemeshop được code sạch, tối ưu SEO và tốc độ tốt. Dịch vụ support 24/7 ở Mythemeshop được đánh giá là rất tốt.

Kho theme và plugin trên Mythemeshop có thể đáp ứng được mọi nhưu cầu làm website ở tất cả các lĩnh vực.

Bạn có thể mua từng theme riêng lẻ hoặc mua membership để được download toàn bộ thư viện theme và plugin.

4. StudioPress

studiopress

StudioPress đã quá nổi tiếng trong cộng đồng WordPress với Genesis Framework.

Genesis được đánh giá là nổi bật ở code sạch, bảo mật, tối ưu SEO, thiết kế đơn giản thông minh.

StudiosPress tạo ra nền tảng Genesis Framework được xem như theme gốc (parent theme), các themes sẽ được tạo ra ở dạng child theme và chạy trên nền Genesis Framework.

Do đó các theme Genesis có độ chuẩn hóa cao, hoạt động trơn tru, rất hiếm khi bị lỗi.

StudioPress có cộng đồng người sử dụng đông đảo, họ cung cấp rất nhiều tài liệu và video hướng dẫn sử dụng.

5. Elegant Themes

elegant themes

Elegant Themes sở hữu bộ theme Divi và trình dựng trang Divi Builder kéo thả siêu nổi tiếng. Các sản phẩm theme và plugin của Elegant Themes nhắm vào khách hàng là người dùng hoàn toàn không biết gì về code và không rành công nghệ.

Các sản phẩm của hãng này đều có giao diện bắt mắt, mượt mà, dễ tùy biến và sử dụng.

Elegant Themes đã có mặt trên thị trường từ năm 2011 và đã phục vụ hơn 700 ngàn khách hàng trên toàn thế giới. bạn sẽ được hưởng chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng với sản phẩm của Elegant Themes.

Có hai hình thức thanh toán là trả theo mỗi năm là $89 sẽ được download và support tất cả các theme và plugin trên Elegant, option thứ 2 là mua một lần trọn đời với giá là $249.

Lời kết

Hi vọng với danh sách các nhà cung cấp theme WordPress uy tín ở trên có thể giúp bạn chọn được theme ưng ý và phù hợp với dự án của bạn.

Mình đã từng mua theme ở rất nhiều nhà cung cấp để phục vụ website khách hàng; tuy nhiên cá nhân mình thì thích nhất là Themeforest và Astra.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc comment nhớ cho mình biết nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!