VULTR Coupon Code tháng 06/2024 khuyến mãi $100 FREE

Khuyến mãi VULTR coupon code mới nhất

Hello!

Khánh tạo bài viết này để thường xuyên update và tổng hợp các chương trình khuyến mãi, coupon, discount, gift từ VULTR.

Như các bạn cũng đã biết VULTR là nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS nổi tiếng. Mình host rất nhiều website trên VULTR kể cả khanhplus.com, theo mình thì VULTR thỏa mãn cả 3 tiêu chí ngon – bổ – rẻ; đã vậy còn thường xuyên tung ra các khuyến mãi.

Nhanh tay hốt sale thôi các chế ơi!

Tổng hợp khuyến mại mới nhất từ VULTR

Tặng $100 Free Credit cho khách hàng mới

Đây là chương trình khuyến mãi khủng nhất từ trước đến giờ mà mình từng biết từ VULTR. Để nhận được $100 miễn phí bạn bắt buộc phải click vào link này, sau đó chỉ cần nhập email & password, tiến hành liên kết thẻ Visa / Master Card hoặc PayPal là bạn sẽ có ngay $100 free credit trong tài khoản như mình show ở hình bên dưới nhé!

Xác minh thanh toán nhận coupon $100 từ VULTR

Bạn có thể xem hướng dẫn tạo tài khoản VULTR để điền thông tin thanh toán chính xác nhé.

Chương trình khuyến mãi hot này có giới hạn do đó cần nhanh tay đăng ký không là hết nhé các chế.

Thời hạn sử dụng $100 free là trong vòng 30 ngày, do đó ngay sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản, bạn cần nhanh chóng deploy server hoặc sử dụng các dịch vụ của VULTR. Sau 30 ngày số tiền còn lại từ $100 sẽ bị xóa khỏi tài khoản.

Lưu ý

Mục đích chương trình khuyến mãi từ VULTR là thu hút khách hàng mới sử dụng thử đế trải nghiệm các dịch vụ của họ. Do đó họ sẽ khóa tài khoản nếu bạn cố tình đăng ký nhiều accounts.

Tình trạng đăng ký gian lận đến từ các tài khoản Việt Nam diễn ra nhiều nên họ kiểm soát chặt với các tài khoản mới đăng ký từ Việt Nam.

VULTR thường hay từ chối các loại thẻ thanh toán ảo hoặc thẻ prepaid. Bạn nên sử dụng thẻ Credit hoặc Debit thương hiệu Visa / Master Card do các ngân hàng lớn phát hành.

Khi liên kết thẻ, bạn sẽ bị trừ tạm thời $1-2.5$ để verify thanh toán, VULTR sẽ hồi tiền lại sau đó.

Nếu liên kết thẻ thanh toán bị trục trặc, hoặc nhận được báo lỗi như “The credit card as you have entered was declined. If available, please use another method of payment or PayPal.” bạn nên kiểm tra xem:

  • Thẻ đã được kích hoạt chưa. Có thể bạn cần kích hoạt bằng các đổi mã PIN ở cây ATM.
  • Thẻ có bị khóa chức năng thanh toán quốc tế? Cần liên lạc với ngân hàng phát hành thẻ để kiểm tra.
  • Thông tin khai báo với thông tin trên thẻ có khớp nhau chưa.
  • Kiểm tra số dư tài khoản tối thiểu theo yêu cầu của ngân hàng phát hành thẻ.
  • Nếu các cách trên không được, có thể bạn cần sử dụng thẻ thanh toán khác hoặc PayPal.

Các câu hỏi liên quan khuyến mãi VULTR

Câu hỏi 1: khi nào chương trình khuyến mãi VULTR coupon hết hạn?

Tùy thuộc vào mỗi chương trình mà VULTR tung ra ở từng thời điểm, mình thường xuyên cập nhật trên trang này. Những khuyến mãi mình đăng trên trang này là còn thời hạn, hoặc mình có ghi chú.

Câu hỏi 2: các tài khoản cũ có được hưởng khuyến mãi không?

Rất tiếc là các chương trình khuyến mãi hiện nay từ VULTR đều để thu hút khách hàng mới. Các tài khoản cũ nếu cố tình tạo thêm tài khoản mới để hưởng khuyến mãi có thể bị đóng tài khoản. Mình cập nhật liên tục nếu có khuyến mãi mới từ VULTR.

Câu hỏi 3: có rút số tiền khuyến mãi về ngân hàng được không?

Không được. VULTR chỉ tặng tiền ở dạng credit trong tài khoản VULTR để dùng thử các dịch vụ chứ học không tặng tiền mặt.

Câu hỏi 4: mình đăng ký xong tại sao không nhận được khuyến mãi?

Bạn cần kiểm tra xem có thực hiện đúng hướng dẫn như trong bài viết này? Bạn đã tuân thủ các quy định của VULTR? Nếu bạn thấy bạn làm đúng nhưng vẫn không nhận được khuyến mãi, có thể liên hệ trực tiếp support của VULTR họ sẽ giải quyết giúp bạn.

Câu hỏi 5: tại sao tiền trừ từ PayPal không được hoàn lại?

Tiền nạp từ PayPal vào VULTR sẽ không được hoàn lại.

Câu hỏi 6: tại sao free credit đã vào tài khoản VULTR xong rồi lại biến mất?

Thường VULTR sẽ quét tài khoản tự động để lọc gian lận. Nếu bạn thấy mọi thứ đúng chính sách VULTR, bạn có thể liên hệ support để được giải quyết.

Câu hỏi 7: free credit được sử dụng trong bao lâu?

Tùy theo mỗi chương trình VULTR sẽ quy định, thời gian limit thông thường là 30 ngày, sau thời hạn này nếu free credit còn lại chưa dùng cũng sẽ bị xóa.